Bài viết mới nhất

Tập luyện với máy chạy bộ điện

4 lưu ý để luyện tập với máy chạy bộ điện tốt nhất

Máy chạy bộ điện đã trở thành người bạn quen thuộc với người tiêu dùng Việt bởi tính năng vượt trội và thiết kế hết sức phù hợp với nhu cầu. Đã quá quen thuộc và trở thành người bạn hàng ngày nhưng liệu bạn đã có thể tập luyện với chúng đúng cách? Chúng ta sẽ cùng bắt đầu thảo luận về vấn đề này ngay sau đây.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý để có thể tập luyện với máy chạy bộ điện một cách tốt nhất, thêm vào đó có thêm những thông tin để cho quá trình tập luyện đem lại hiệu quả cao và khiến cho nhu cầu tăng cường sức khỏe đạt được như mong muốn.

Tập luyện với máy chạy bộ điện
Tập luyện với máy chạy bộ điện
  1. Luôn khởi động trước khi tập

Không riêng gì chạy bộ mà với bất kì môn thể thao nào, khởi động luôn là phần mở đầu hữu ích và nên được lưu ý nhiều nhất bởi nếu bạn thực hiện các động tác khởi động nhanh gọn và đơn giản chỉ trong 3-5 phút đã đem lại hiệu quả cao cho quá trình tập luyện.

Bạn biết không, khi khởi động sẽ làm nóng các cơ và khiến bạn quen với cường độ luyện tập từ thấp đến cao, từ nhẹ nhàng đến khi vừa sức, tránh bị sock và tập luyện quá sức. Điều này cũng khiến bạn tránh được các trường hợp bị chấn thương vì không làm giãn cơ khớp khiến cơ khớp bị căng tức bất thường.

  1. Kiểm soát nhịp tim

Máy chạy bộ điện thường cung cấp chức năng theo dõi nhịp tim bằng màn hình LED để bạn có thể điều chỉnh được nhịp tim phù hợp để đốt cháy lượng calo tối đa và duy trì trong quãng đó để đạt hiệu quả cao nhất mà không bị tập luyện quá sức.

Bạn có thể áp dụng quy tắc sau để biết được nhịp tim giới hạn để đạt được hiệu quả cao nhất như sau:

(220-tuổi của bạn)x0.7

  1. Điều chỉnh nhịp thở

Tương tự như nhịp tim, nhịp thở của bạn cũng cần được quan tâm, mỗi nhịp thở của bạn quyết định lượng oxy nạp vào trong cơ thể duy trì hô hấp và ảnh hưởng đến sức bền khi tập luyện. Hít thở đúng cách với nhịp thở sâu và đều đặn với một hơi thở sâu và thở ra nhẹ nhàng khi tập luyện với máy chạy bộ điện là lựa chọn hợp lý nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến tư thể trong lúc chạy, bạn nên duy trì tư thế nhìn thẳng về phía trước, thẳng lưng, hai vai mở và luôn chạy bằng nửa bàn chân trước để không phá dáng và có thể giảm các bệnh về xương khớp.

  1. Chọn đúng chế độ luyện tập

Lưu ý thứ 4 chúng tôi muốn bạn quan tâm đó là chế độ luyện tập của bạn với máy chạy bộ điện. Các dòng máy hiện đại luôn tích hợp các ứng dụng về đường chạy như tăng độ dốc, giảm hay tăng tốc và theo dõi quá trình luyện tập qua màn hình hiển thị vì vậy bạn có thể điều chỉnh quá trình tập luyện của mình bằng cách thay đổi các bài tập hay các thông số trên màn hình cho phù hợp.

Lựa chọn chế độ tập phù hợp
Lựa chọn chế độ tập phù hợp

Với mỗi người có một cơ địa và sức khỏe khác nhau nên cũng sẽ có sự khác nhau trong tốc độ luyện tập và cường độ khi tập với máy chạy bộ, khi đã có được bài tập tốt nhất cho mình thì chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả cao trong tập luyện chăm sóc sức khỏe.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quá trình tập luyện của bạn diễn ra toàn diện hơn, đạt được mục tiêu và có thể giúp bạn thay đổi sức khỏe thể chất và tinh thần.

Dưới đây Minh phú cung cấp cho bạn địa để liên hệ mua dụng cụ tập thể thao

>>>> Xem thêm: Các bài tập bổ trợ với máy chạy bộ điện

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
Tham khảo một số thông tin tại mục : Tin tức
WEBSITEhttp://maychaybochinhhang.net/

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top