Bài viết mới nhất

Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Chị em muốn cải thiện vòng một đừng bỏ qua những bài tập sau đây

Sỡ hữu một đôi gò bồng đảo căng tràn quyến rũ là điều mơ ước của không ít chị em. Nhưng đừng lo, vòng một của chị em hoàn toàn có thể cải thiện được. Chỉ cần tập luyện theo những bài tập sau đây chị em sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Bài tập chống đẩy giúp vòng một nở nang

Bài tập chống đầy giúp cải thiện vòng 1
Bài tập chống đầy giúp cải thiện vòng 1

Bài tập này sẽ giúp cơ ngực của bạn được nở nang từ đó giúp vòng 1 được nảy nở nhanh chóng.

Cách thực hiện:

Bạn quỳ hai đầu gối xuống đất rông ngang vai. Hai tay thẳng đặt phía trước. Nên chú phần từ vai xuống hông phải luôn giữ theo một đường thẳng. Khuỷu tay bẻ vuông góc, hai vai đẩy về phía trước đồng thời hít thật sâu bằng mũi và từ từ thở ra bằng miệng.

Bài tập này rất đơn giản rất dễ thực hiện tại nhà, bạn chỉ cần chống tay xuống sàn hay một vật dụng nào đó như ghế, bàn…chỉ cần giữ thẳng người rồi nhịp nhàng dùng hai tay gập lên xuống cho cơ thể được nâng lên hạ xuống 1 cách từ từ. Thự hiện như vậy khoảng 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện vòng một cực kỳ nhanh chóng.

                  >>>>> Xem thêm: 5 bài tập thể dục giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bài tập plank nâng tay giúp vòng một căng tròn

Với bài tập plank nâng tay này sẽ lại giúp chị em tăng vòng ngực căng tròn, nảy nở. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

Bạn hai tay cầm 2 tạ nằm sấp song song với mặt sàn, tay trái giữ nguyên chống mặt sàn tay phải từ từ nâng lên để cao sao cho tạ gần ngực không chạm đất, ép tay vào cạnh sườn. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 giây cùng với hít sâu, thở đều. Cuối cùng thu tay lại và đổi bên, thực hiện động tác 5 lần mỗi bên.

Kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ giúp các cơ ngực được hoạt động nhiều, kích thích nảy nở và săn chắc, ngăn ngừa sự chảy xệ, mỡ bụng cũng được giảm một cách hiệu quả.

Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

 

Động tác mở rộng ngực kích thích phát triển vòng một

Cách thực hiện:

Bạn ngồi tư thế thẳng lưng kết hợp ưỡn ngực, hai lòng bàn tay ép nhẹ vào nhau, giơ cao khuỷu tay lên bằng vai. Ép chặt hai lòng bàn tay lại và ghì sát vòng qua đầu về phía sau.

Quỳ hai gối trên thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu được từ từ vươn tay lên cao và nhẹ nhàng uốn ra sau vai giúp cơ thể có cảm giác ngực được mở rộng hết cỡ. Thực hiện tư thế trong một lúc rồi lặp lại nhiều lần. Mỗi ngày nên tập luyện 30 phút.

         >>>>> Xem thêm: Muốn giảm cân hiệu quả đừng bỏ qua 3 bài tập thể dục buổi sáng này

Với 3 bài tập này rất đơn giản những được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất không chỉ giúp kích thích phát triện vòng một mà còn khắc phục tình trạng ngực lép hay ngực chảy xệ.

Mỗi ngày bạn chỉ cần kiên trì thực hiện và luyện tập thì sẽ có kết quả tốt nhất. Thế nhưng bạn phải kiên trì và không được nôn nóng, nếu bỏ giở giữa chừng sẽ khiến kết quả không cao.

Để kết quả đạt được cao nhất ngoài việc tập thể dục chị em cần thay đổi chế độ ăn uống cho hợp lý để giúp cơ thể được bổ sung những dưỡng chất cần thiết nhé!

Như vậy, chúng ta vừa học 3 bài tập giúp chị em cải thiện vòng một đơn giản hiệu quả. Hi vọng những kiến thức này sẽ thật có ích với tất cả chị em. Chúc chị em sớm có một vóc dáng quyến rũ, khỏe mạnh!

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Những lợi ích tuyệt vời của một chiếc xe đạp thể dục trong nhà

Viết bình luận

Top