Bài viết mới nhất

Keith thời điểm hiện tại

Giảm cân quá đà cô gái gầy trơ xương lấy lại thâm hình nóng bỏng

Terri Keith 30 tuổi ở Anh từng bị thừa cân trong nhiều năm bông gây sốc với thân hình gầy còm, trơ xương. Bốn năm trước Terri Keith quyết định giảm cân bằng tập thể hình tại một phòng thể dục với hấn luyện viên riêng và chế độ ăn kiêng ngặt nghèo nhằm giảm cân nhanh chóng.

Câu chuyện giảm cân của cô gái Keith

Cuối cùng, mục đích của cô đạt được, trong vòng 10 tháng cô giảm tới 40 kg. Nhưng đây là kết quả không mong đợi, cô đã phải nhập viện vì cân nặng rớt xuống đột ngột. Vì chế đột tạp luyện và ăn uống khắt khe cô được xác định mắc bệnh mạch vành và suy dinh dưỡng nặng.

Keiht thời điểm nhập viện
Keiht thời điểm nhập viện

Do cơ thể quá suy nhược ô gái đã thậm chí bị mất giọng nói, rụng tóc và trong suốt thời gian sau đó chỉ giao tiếp bằng cách viết chữ.Vì giảm cân cô phải điều trị, trị liệu phục hồi giọng nói.

Keith vẫn phải tiếp tục trị liệu để lấy lại giọng nói sau khi đã xuất viện. Vì hậu quả này cô nhận ra sự thiếu khoa học trong chế độ ăn uống và tập luyện của mình và chúng cần được thay đổi  “tôi bắt đầu học về những gì cần ăn, cân bằng hormone và thay đổi lối sống”, Keith nói.

Sau bảy tháng ra viện cô quyết tâm lấy lại hình thể bằng cách trở lại phòng thể dục và tìm một huấn luyện viên mới chuyên nghiệp hơn.

Thời gian đầu cô vẫn gặp vấn đề về dạ dày do mắc hội chứng ruột kích thích gây tiêu chảy và đầy bụng. Tình trạng của cô ngày càng xấu đi vì chỉ uống nước cô cũng nôn ra máu. Cô thường ngất xỉu và phải đến viện 10 lần trong hai tuần.

     >>>>> Xem thêm: Chế độ ăn uống khoa học sau khi luyện tập thể dục cho người giảm cân

Sự trở lại của một thân hình nóng bỏng

Keith thời điểm hiện tại
Keith thời điểm hiện tại

Tháng 8/2015, Keith được xác định bị viêm loét đại tràng nặng, phải nằm viện. “Đó là thời gian chán chường nhất trong cuộc đời tôi. Tôi luôn lo sợ rằng mình sẽ không ra khỏi được bệnh viện”, cô gái tâm sự. Vì tình trạng sức khỏe các bác sĩ khuyên cô không được trở lại phòng tập thể dục nữa.

Tuy nhiên, vì bản tính cô quyết không từ bỏ, cô tự nghiên cứu chế độ ăn uống và chất bổ sung tự nhiên để giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng. Sau sáu tháng ăn uống bổ sung dưỡng chất và nghỉ ngơi, cô trở lại sinh hoạt bình thường và sau hai tháng nữa, cô đã có thể trở lại phòng tập thể dục.

Sự quay lại phòng tập không phải là điều dễ dàng với Keith. Cô cố gắng tập luyện từng chút từng chút một với một người huấn luyện viên rất hiểu về tình trạng của cô và đưa ra những phương pháp tập luyện hiệu quả hơn.

             >>>>> Xem thêm: Tổng hợp những bài tập giúp chị em tăng kích thước vòng 1

Bằng sự kiên trì  đến khó tin, từ một cô gái ốm yếu nay Keith đã sở hữu thân hình hoàn hảo nóng bỏng đến mức khó tin. 57kg là cân nặng hiện tại của Keith với vóc dáng săn chắc. Cô vẫn duy trì chế độ tập luyện đều đặn, hai tiếng mỗi ngày, sáu ngày một tuần.

Cô cho biết sắp tới sẽ tham gia cuộc thi thể hình ở Belfast, trước đó đã nhận cúp vàng tại một cuộc thi ở Ireland “Tôi muốn cạnh tranh bởi vì tôi muốn nói về tình trạng của mình và cho thấy rằng không gì là không thể”, cô nói.

Qua câu chuyện của Keiht chúng ta thấy rằng không gì là không thể. Bạn cũng sẽ có một thân hình hoàn hảo nếu như có sự kiên trì và một chế độ tập luyện phù hợp. Vì vậy, hãy kiên trì cho bản thân có hội được “tỏa sáng”.

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn
Những lợi ích tuyệt vời của một chiếc xe đạp thể dục trong nhà

Viết bình luận

Top