Bài viết mới nhất

Giảm cân hiệu quả như thế nào mới là an toàn?

Máy tập cơ bụng – Phương pháp giảm cân hiệu quả

WHO đã ước tính vào năm 2015, số lượng người mắc bệnh béo phì sẽ tăng lên đến 2,3 tỷ người. Đây là con số đáng kinh ngạc về tình trạng thừa cân, béo phì trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, giảm cân an toàn bằng các phương pháp khoa học trong đó có hỗ trợ thiết bị: máy tập cơ bụng đang được nhiều người sử dụng. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp trong bài viết dưới đây.

Giảm cân hiệu quả như thế nào mới là an toàn?
Giảm cân hiệu quả như thế nào mới là an toàn?
  1. Thế nào là giảm cân an toàn?

Cân nặng vẫn luôn là con số mà các chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, việc giảm cân cần phải quan 2 mốc gia đoạn quan trọng. Đầu tiên là bạn giảm được số cân nặng dư thừa, tiếp đến là bạn cần phải duy trì được số cân nặng sau khi giảm cân. Như vậy thì kế hoạch giảm cân của bạn mới được gọi là giảm cân có hiệu quả.

Theo Tổ chức y tế thế giới WHO đã ước tính vào năm 2015, số lượng người mắc bệnh béo phì sẽ tăng lên đến 2,3 tỷ người. Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ, không có biện pháp nào giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà vẫn để một chế độ sinh hoạt không khoa học và không áp dụng phương pháp phù hợp mà không có tính kiên nhẫn. Các phương pháp giảm cân cơ bản hiện nay đều phải dựa trên tiêu chí vừa nói trên.

Đầu tiên, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí, có thể giảm lượng chất béo và lượng đường trong khẩu phần ăn mỗi bữa. Bạn luôn phải có chế độ luyện tập thường xuyên. Ngoài việc tăng cường vận động, bạn cần dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân để bảo đảm quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả, an toàn hơn: máy tập đa năng, máy tập cơ bụng, xà đơn, xà kép, xe đạp tập thể dục…

  1. Tập thể dục với máy tập cơ bụng

Như đã nói ở trên, muốn giảm cân, bạn cần phải có một chế độ ăn uống và một chế độ luyện tập hợp lí. Điều quan trọng là bạn cần phải có thiết bị hỗ trợ luyện tập sao cho phù hợp với vóc dáng của bạn hiện tại. Với máy tập cơ bụng, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề sau:

– Thiết bị tập giúp bạn vận động toàn thân. Các vùng tập trung tích nhiều mỡ thừa như vùng bụng và vùng eo sẽ được co bóp tối đa và liên tục đốt cháy calo. Phần đùi, mông và ngực phía trên cũng được vận động 1 cách hiệu quả.

– Khi bạn nằm lên máy tập, thiết bị tập sẽ tự điều chỉnh, hỗ trợ đẩy cơ thể lên cao với hệ thống trục đỡ vững chắc.

– Nhìn chung, bạn sẽ tự tin và có cảm giác an toàn hơn bởi có tổng cộng 10 bộ phận đỡ gắn trên máy. Đây chính là máy tập đắc lực hỗ trợ tối đa cho lưng của bạn, rất vững chắc, thoải mái và đạt hiệu quả tối đa.

Máy tập cơ bụng có tác dụng toàn thân
Máy tập cơ bụng có tác dụng toàn thân

Thêm vào đó, đối tượng tập của máy tập cơ bụng cũng không hề kén chọn. Người tập có thể phù hợp với mọi độ tuổi, từ người già đến trẻ, người cảm thấy khó khăn trong vận động tập thể dục thường ngày cũng có thể tập.

Đặc biệt, dụng cụ hoàn toàn tối ưu với nhân viên văn phòng, những người suốt ngày phải túc trực trên máy tính luôn cảm thấy mệt mỏi và cơ thể đau nhức. Các bà nội trợ cũng rất cần thiết có máy tập cơ bụng vì làm việc nhà hằng ngày sẽ cảm thấy đau lưng mệt mỏi.

Nhìn chung, với thiết bị tập hoàn hảo như máy tập cơ bụng, bạn hoàn toàn có thể tự tin cải thiện được vóc dáng trong một thời gian tập luyện chăm chỉ và nghiêm khắc. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay một chiếc máy cho chính bản thân của các bạn?

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top