Bài viết mới nhất

Ảnh 1: Máy tập đi bộ Kaitashi K1

Máy tập đi bộ Kaitashi K1

Máy tập đi bộ Kaitashi K1 là một trong những dòng máy tập dành cho gia đình được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Đây là sản phẩm đã cháy hàng tại Nhật Bản ngay từ trong những ngày đầu tiên, sự tiện lợi được nhà sản xuất tung hô đã khiến người tiêu dùng cảm thấy tuyệt vời mặc dù chưa được thực tế sử dụng.

1. Điểm đặc biệt của máy tập Kaitashi K1

Kaitashi K1 là một loại máy được sử dụng những thiết kế đặc biệt để đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng từ trẻ nhỏ cho đến người già. Điểm đặc biệt là ở thiết kế của máy chạy bộ, so với những động cơ 2 Hp và 2.5 Hp thì chiếc máy này được nhà sản xuất trang bị động cơ lên tới 3 Hp và còn có thể đạt tới mức độ 4.5 Hp trong các trường hợp cần thiết.

Trong các sản phẩm chúng ta phải tự điều chỉnh độ dốc như một bài tập để bổ sung trong quá trình luyện tập thì chiếc máy này cho chúng ta độ dốc tự động mà không cần phải trải qua các thao tác dù đơn giản, độ dốc tự động được điều chỉnh trong khoảng 0 – 15% và tốc độ điều chỉnh 1,0 – 18 km/h.

Ảnh 1: Máy tập đi bộ Kaitashi K1
Ảnh 1: Máy tập đi bộ Kaitashi K1

Bạn có thể thoải mái, tự do sử dụng băng chuyền lớn với kích thước 1360 x 500 mm quá tuyệt vời cho một trải nghiệm đáng nhớ và không bao giờ còn phải lo lắng về vấn đề máy chạy bộ có chịu được cân nặng của mình không vì trọng tải của máy đã được nâng lên đến 150 kg, có thể đủ cho cả hai người cùng lúc đứng lên.

Đồng thời, chúng ta còn có thể thư giãn tinh thần một cách thoải mái với jack Mp3 được sử dụng để nghe nhạc, giải trí trong quá trình luyện tập thể dục thể thao.

2. Công nghệ Nhật Bản tiên tiến

Có thể thấy sản phẩm này đã được hãng sản xuất Nhật Bản chăm chút khá kỹ lưỡng, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra kết quả mà chúng ta muốn chỉ cần chúng ta chăm chỉ luyện tập và hoạt động thường xuyên, chính xác những nguyên tắc tập luyện mà chúng tôi đưa ra. Giờ đây, việc bạn lo lắng và ngại ngùng về một thân hình không đẹp đã không còn là mối lo ngại với bạn nữa.

Máy tập Kaitashi K1 là một giải pháp toàn diện đối với bạn, bạn có thể sử dụng máy tập Kaitashi K1 với những bài tập bổ trợ khác để đem lại một kết quả tốt hơn. Các bài tập bổ trợ này có thể tác động một cách toàn diện hơn lên cơ thể và trạng thái của bạn giúp bạn nhanh chóng có được một cơ thể đẹp hơn, tuyệt vời hơn trong thời gian ngắn nhất.

Ảnh 2: Máy tập đi bộ Kaitashi K1

Chiếc máy này sẽ phát huy hết tác dụng nếu bạn kết hợp với các bài tập về cơ bụng, eo, lưng, vai, mông… Sự kết hợp này giúp cho cơ thể của bạn được chuyển động một cách mạnh mẽ, tạo ra nhiệt độ cao khi có sự ma sát giữa các bộ phận từ đó giúp cho lượng mỡ dư thừa và lượng calo được đốt cháy một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có một cơ thể tuyệt vời.

Nói tóm lại, sản phẩm này là một sản phẩm đáng sử dụng dành cho các chị em nói chung và các thành viên trong gia đình nói riêng. Với mỗi một đối tượng nó lại cho một công dụng hữu ích riêng biệt phụ thuộc vào lứa tuổi và giới tính. Vì vậy, đừng quên sắm ngay một em cho gia đình của chúng ta nhé. Cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh là một cuộc sống mơ ước của mọi gia đình.

Dưới đây Minh phú cung cấp cho bạn địa để liên hệ mua dụng cụ tập thể thao:

>>>> Xem thêm: Lời khuyên mua máy chạy bộ tại nhà

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top