Bài viết mới nhất

Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân

Muốn giảm cân hiệu quả đừng bỏ qua 3 bài tập thể dục buổi sáng này

Bạn có biết tập thể dục buổi sáng giúp đốt cháy năng lượng chất béo trong cơ thể nhanh hơn gấp 3 lần các thời gian khác trong ngày? Quả là một khoảng thờ gian vàng dành cho những người muốn giảm cân. Kết hợp 3 bài tập thể dục sau đây vào buổi sáng bạn sẽ thấy rõ ngay sự thay đổi trên cơ thể.

Bài tập chống đẩy giảm cân

Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân

Với bài tập chống đẩy này bạn sẽ cần đến một lực rất lớn vì vậy năng lượng sẽ được nhanh chóng đốt cháy nên bạn có thể giảm cân hiệu quả. Cách thức hiện như sau:

Chuẩn bị:

bạn hãy nằm tư thể thẳng người úp xuống sàn; lưng thẳng, hai chân song song mặt đất, hai tay úp xuống chống ngang vai. Hai khuỷu tay tạo thành góc 90 độ, khuỷu tay gần với cơ thể, dùng hai tay đầy người lên, hít vào thật sâu khi hạ thấp người xuống đất. Tiếp tục thở ra nhẹ bàng miệng, đồng thời hai cánh tay dùng lực đẩy thân hình lên, sức mạnh chủ yếu có từ vai và ngực của bạn. Thực hiện liên tiếp 2 hiệp, mỗi hiệp từ 10-20 cái.

               >>>>> Xem thêm: Tổng hợp những bài tập giúp chị em tăng kích thước vòng 1

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Bài tập này đặc biệt hiệu quả dành cho những người có vòng ba quá khổ, thừa mỡ, giúp vòng 3 trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Với những người phải ngồi thường xuyên khiến mỡ dồn xuống dưới cũng nên ứng dụng bài tập này. Cách thực hiện như sau:

Chuẩn bị:

Bạn đứng ở tư thế thẳng người, đưa một chân về phía trước và giữ nguyên, từ từ hạ thấp người xuống, hai tay đưa song song về phía trước và khi hạ người thì chân một chân vẫn co lên không hạ xuống sàn, hạ hết mức cơ thể và giữ nguyên từ 2-3 giây sau đó từ từ đứng lên. Bạn cần thực hiện liên tiếp 5-10 lần/ chân/ hiệp, nghỉ khoảng 1 phút thì tiếp tục đổi chân và thực hiện hiệp thứ 2.

Nhảy dây giúp giảm cân toàn thân

Nhảy dây là bài tập khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Nhảy dây có thể khiến cho cơ thể tiêu thụ năng lượng nhiều hơn nên có thể giúp giảm cân hiệu quả. Các nhà nghiên cứu cho rằng 10 phút nhảy dây sẽ cho hiệu quả tương đương với 30 phút chạy chậm hoặc khiên vũ 20 phút.

Không những giúp bạn giảm cân nhảy đây và buổi sàng còn làm tăng lưu thông máu, giúp tinh thần tỉnh táo, sáng khoái, tăng năng suất hiệu quả làm việc, khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn và phòng ngừa các bệnh về huyết áp, tim mạch.

Với động tác nhảy dây, bạn cần thực hiện mỗi ngày 10- 20 phút, để mồ hôi ra, bạn bổ sung thêm nước uống sẽ mang lại kết quả tốt. Thường xuyên tập luyện vào buổi sáng sớm sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, một sức khỏe tốt cùng thân hình hoàn hảo.

       >>>>> Xem thêm: Bạn muốn sở hữu thân hình hoàn hảo đừng bỏ qua những bài tập này

Trên đây, chúng ta vừa tìm ra 3 bài tập thể dục buổi sáng đơn giản có thể giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 10-15 phút vào mỗi buổi sáng là bạn đã có một cơ thể tuyệt vời.

Bên cạnh đó, thể dục buổi sáng còn giúp bạn có một tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng và trí tuệ minh mẫn để có ngày làm việc hiệu quả. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích và làm động lực để bạn tập luyện kiên trì mỗi ngày!

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn
Những lợi ích tuyệt vời của một chiếc xe đạp thể dục trong nhà

Viết bình luận

Top