Bài viết mới nhất

Gập bụng cùng máy chạy bộ điện đa năng tại nhà

Những bài tập bổ trợ tốt nhất giành cho máy chạy bộ điện tại nhà

Chạy bộ là bộ môn thể thao khá nhẹ nhàng và đơn giản. Nó không chỉ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc mà nó còn làm giảm bớt căng thẳng, hạ bớt rất nhiều nguy cơ các bệnh mãn tính. Để việc chạy bộ cùng máy chạy bộ tại nhà đạt hiệu quả cao mang lại những lợi ích vốn có của nó trong quá trình luyện tập thì chúng ta nên trang bị cho bản thân mình những bài tập bổ trợ dành cho máy chạy bộ điện tại nhà.

Các bài tập bổ trợ dành cho máy chạy bộ điện tại nhà được thiết kế khá là đơn giản, nhẹ nhàng với nhiều tác dụng đa dạng cho tất cả các đối tượng. Và đây được xem là những bài tập tạo sự thích thú mang lại cho người tập những giây phút thoải mái và thư thái nhất. Vậy, dưới đây là một số bài tập bổ trợ giành cho máy chạy bộ điện tại nhà cung cấp cho các bạn để cùng tham khảo nhé:

1. Bài tập gập bụng cùng máy chạy bộ điện đa năng

Dựa trên nhiều kết quả nghiên cứu của các nhà chuyên môn, khi tập luyên cùng máy chạy tập bộ điện đa năng  hay khi tập cùng máy chạy bộ cơ,… Để quá trình luyện tập mang lại kết quả hài lòng nhất thì chúng ta nên trang bị cho bản thân mình những bài tập chuyên dụng điển hình như bài tập gập cơ bụng.

Bài tập gập bụng có công dụng cực tốt giúp cho quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra một cách mạnh mẽ. Nhất là lượng mỡ thừa ở phần eo, mông và đùi.

Gập bụng cùng máy chạy bộ điện đa năng tại nhà

Gập bụng cùng máy chạy bộ điện đa năng tại nhà

Để việc thực hiện động tác này diễn ra một cách đúng đắn thì chúng ta nên thực hiện thao tác gập bụng đều đặn trong khoảng thời gian ít nhất là 5 phút sau những lúc chạy bộ cùng với máy điện xong.

Hoặc một cách khác nữa giành cho bạn đó chính là bạn có thể ngồi lên băng tải của máy và đặt hai bàn chân lên thanh gập bụng, hai đầu bàn tay đan vào nhau rồi đẻ ra phía sau gáy đầu kết hợp với lưng và bả vai thẳng. Với tư thế được trang bị như thế này thì không bao lâu bạn sẽ đạt dược một kết quả rất ưng ý.

Kế tiếp sau đó, bạn nên cố gắng hạ thấp trọng tâm của phần thân xuống gần bằng bả vai, căn góc làm sao cho thích hợp và làm cho cơ địa của bạn được thoải mái nhất. Sau đó, bạn từ từ nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho giống với tư thế của lúc ban đầu. Với tư thế đó bạn bắt đầu gập bụng với sồ lượng từ 7- 10 nhịp, phân chia nhỏ ra để việc luyện tập được linh hoạt, trơn ru hơn.

               >>>>> Xem thêm: Máy chạy bộ điện đa năng  PRO FITNES cho gia đình giá rẻ tại Hà Nội

2. Bài tập tạ cùng máy chạy bộ điện tại nhà

Bài tập tạ cũng được xem là một trong nhiều bài tập bổ trợ được trang bị cho nhiều loại máy chạy bộ điện tại nhà. Đây được xem là một sự thiết kế vô cùng tinh ý,sáng suốt giúp cho các bạn mong muốn sở hữu một thân hình cơ bắp, cân xứng với cơ thể.

Các động tác thực hiện rất đơn giản bạn chỉ có việc đứng thẳng người kết hợp với hai cánh tay chống sát vào phần hông hoặc có thể đặt ra sau gáy đầu để quá trình tập luyện đem lại hiểu quả cao nhất có thể. Bên canh đó, ngoài động tác phía trên bạn có thể xoay sang phía bên trái hoặc xoay sang phía bên phải mà không dịch chuyển cơ thể của mình là được.

Điều thú vị ở những máy chạy bộ điện đa năng là ở chỗ nó được trang bị thêm cả tạ tay. Khi rinh về cho gia đình mình một chiếc máy chạy bộ điện đa năng bạn có thể đứng lên hoặc ngồi xuống một cách tùy thích. Hãy cố gắng rèn luyện cùng với tạ liên tục một khoảng từ 7-8 phịp, mỗi nhịp thự hiện trong vòng 3 giây là được.

                 >>>> Xem thêm bài viết: Có nên mua máy chạy bộ điện cho gia đình

3. Bài tập massage sử dụng máy rung trên máy chạy bộ

 Massage sau khi tập cùng máy chạy bộ điện tai nhà

Massage sau khi tập cùng máy chạy bộ điện tai nhà

Sau mỗi giờ tập luyện bài hãy giành cho mình một khoảng thời gian thích hợp để cùng massage với máy chạy bộ điện đa năng. Với máy rung massage nó tác động lên các hệ thống xương khớp kích thích cho xương khớp, cơ hoạt động được linh hoạt hơn. Kèm theo đó nó giúp điều hòa nhịp tim, hệ thống tuần hoàn và hơi thở hạt động một cách tốt nhất.

Trên đây là một số bài tập bổ trợ tốt nhất giành cho máy tập chạy bộ tại nhà. Chúc các bạn luyện tập vui vẻ nhé!

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

1 Bình luận

  1. Trả lời

    Xin chào tất cả mọi người, đây là lần đầu tiên tôi đến thăm trang web này, và bài đăng trên thực tế có hiệu quả của tôi, tiếp tục đăng các bài báo này

Viết bình luận

Top