Bài viết mới nhất

Máy chạy bộ Elip - sản phẩm của mọi thời đại

Những cải thiến đáng lưu ý của máy chạy bộ Elip

Là một trong những dòng sản phẩm luôn có những cải tiến mạnh mẽ về công nghệ, ngày nay máy chạy bộ Elip được đánh giá là dòng sản phẩm đáng dùng nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cải tiến mới ở thiết bị thể thao này nhé!

Máy chạy bộ Elip sử dụng động cơ mạnh mẽ

Máy chạy bộ Elip có công suất vượt trội

Hiện nay tất cả các sản phẩm máy tập chạy bộ Elip thường được sử dụng động mạnh với công suất từ 2.0 – 9.0 Hp dùng được cho các gia đình và trong các phòng tập Gym. Sản phẩm sử dụng động cơ máy 9.0Hp được coi là nhữnh dòng sản phẩm máy chạy bộ mạnh nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Thêm nữa tất cả các linh kiện cấu tạo động cơ máy đều được chọn lọc kĩ lưỡng và nhập khẩu từ châu Âu để đảm bảo công suất của máy hoạt động được tối đa nhất.

Máy cho vận tốc hoạt động từ 15 – 25 km/h tuỳ theo động cơ của mỗi sản phẩm. Máy tập chạy bộ Elip cho độ nghiêng tối đa lên đến 15% giúp bạn có thể thực hiện được nhiều bài tập khác nhau, mô phỏng quá trình tập luyện leo núi ngoài trời một cách chính xác nhất.

>>>>> Xem thêm: Top 10 máy chạy bộ điện đáng mua nhất cho gia đình

Đây được coi là những dòng sản phẩm của thời đại mới phù hợp với không gian của nhiều gia đình cũng như những phòng tập gym lớn. Đó là những dòng sản phẩm luôn mang vóc dáng cũng như âm hưởng sức mạnh tốc độ của thời đại.

Máy chạy bộ Elip - sản phẩm của mọi thời đại

Máy chạy bộ Elip có thảm chạy đạt chất lương cao

Qua quá trình nghiên cứu và đầu tư kĩ lưỡng thì hiện nay thảm chạy của máy chạy tập bộ Elip đã khắc phục được những khuyết điểm mà nhiều dòng máy chạy bộ khác hay mắc phải. Thảm chạy Elip được làm bằng chất liệu PU cao cấp với 3 lớp chống trơn chống trượt giúp cho việc luyện tập của bạn được tốt hơn.

Thảm chạy của máy tập chạy bộ Elip thường có độ dài từ 1,8 – 2,8 mm cho tuổi thọ cao vì thế bạn không cần lo lắng đến việc cần phải bảo trì thảm chạy bộ thường xuyên nữa. Kích thước của thảm thường lớn, tối đa là 2900×580 mm đáp ứng được nhu cầu sải bước rộng để tập luyện của người tiêu dùng cũng như đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Trên mỗi mặt thảm chạy bộ Elip đều được in hình logo để người tiêu dùng có thể phân biệt cũng như nhận biết đúng các sản phẩm của Elip.

>>>> Xem thêm bài viết: Nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy chạy bộ Elip luôn có chế độ bảo hành tốt

Không giống như các sản phẩm máy chạy bộ không rõ ràng nguồn gốc trên thị trường hiện nay, máy tập chạy bộ Elip luôn được bảo hành 5 năm trên toàn quốc cũnh như bảo trì trọn đời máy. Chính vì vậy khi mua các sản phẩm máy chạy bộ Elip bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành nhé.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm máy tập chạy bộ Elip cũng như nhiều thiết bị thể thao khác, bạn có thể tham khảo cũng như đặt mua hành tại thể thao Minh Phú chúng tôi thông qua website: hoặc hotline:

Trên đây là những thay đổi mới đáng chú ý nhất về dòng máy chạy bộ Elip mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng rằng thông qua một vài thông tin chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ hiểu sâu hơn về các sản phẩm máy chạy bộ Elip cũng như lựa chon cho mình được một thiết bị tốt nhất.

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top