Bài viết mới nhất

Bơi lội giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả

Tăng vòng 1 với những bài tập hiệu quả

 Là phái đẹp ai ai cũng mong muốn được sở hữu một đôi gò bồng đảo đẹp, quyến rũ thế nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời ban cho sự quyến rũ đó. Vì vậy, đã có không ít chị em đã tìm đến với các phương pháp như bơm ngực, phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy  nhiên, nhưng phương pháp đó đều rất nguy hiểm cho sức khỏe. Có một cách khác hoàn toàn an toàn và hiệu quả đó chính là tập thể dục thể thao có thể giúp chị em thay đổi được kích cỡ vòng một diệu kỳ. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn bài tập tăng vòng 1 phù hợp với các bạn nữ

Hướng dẫn các bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả tại nhà

Bài tập chống đẩy

Hướng dẫn cách thực hiện: Bạn ở tư thế nằm sấp xuống mặt sàn, hai đầu gối chạm sàn, hai cẳng chân duỗi thẳng.

Thực hiện chống tay xuống sàn hoặc lên vật dụng nào đó, giữ thẳng người rồi dùng tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể xuống. Bạn cần đẩy cơ thể xuống sát mặt đất thật thấp rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác lặp đi ặp lại như vậy 10 lần.

Hướng dẫn thực hiện bài tập chống đẩy
Hướng dẫn thực hiện bài tập chống đẩy

Bài tập đẩy ngực

Hướng dẫn thực hiện: Bạn nằm ngửa, giữ hai gối cong, hai tay giữ một tập tạ tạo một góc vuông 90 độ với hai bên ngực. Thực hiện đẩy hai tay thẳng lên cho đến khi hoàn toàn duỗi thẳng, đảm bảo căng cơ ngực và từ tự hạ tạ xuống. Thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 10 đến 15 phút.

                    >>>>> Xem thêm: Tổng hợp những bài tập giúp chị em tăng kích thước vòng 1

Bài tập chèo thuyền ngược

Hướng dẫn thực hiện: Bạn bắt đầu bằng tư thế hít đất với một cặp tạ tay cho hai tay. Sau đó, nâng một tay giữ tạ lên càng cao càng tốt, căng cơ bụng và xương bả vai căng lại giữ như vậy trong một giây hạ tay xuống và bắt đầu với tay còn lại. Thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy mỏi.

Tập luyện bơi lội

Nếu bạn biết bơi không nên bỏ qua bộ môn này. Động tác bơi có thể giúp phát triển toàn thân hiệu quả và đặc biệt làm làm tăng vòng 1 tự nhiên. Vì vậy hãy tăng cường tập luyện bơi lội mỗi ngày để cải thiện kích cỡ vòng một của mình nhé!

Bơi lội giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả
Bơi lội giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả

Động tác mở rộng ngực

Hướng dẫn thực hiện: Bạn ngồi tư thế thẳng lưng, ưỡn ngực, ép nhẹ 2 lòng tay với nhau và giơ khủyu tay cao lên bằng vai. Tiếp theo, ép chặt hai lòng bàn tay lại và ghì sát vòng qua đầu về phía sau. Sau đó, quỳ gối trên thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu.

Từ từ vươn người cao lên và nhẹ nhàng uốn vai ra sau để bạn có cảm giác ngực bạn mở rộng ra hết cỡ. Giữ tư thế một lúc, sau đó lặp lại động tác trên thêm nhiều lần.

             >>>>> Xem thêm: 5 bài tập thể dục giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Những lưu ý khác để giúp cải thiện kích cỡ vòng 1

Ngoài những bài tập bạn nên kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để kết quả đạt được nhanh hơn. Để vòng một phát triển cơ thể cần cung cấp đầy đủ protein. Nạp protein là yếu tố quan trọng giúp cơ ngực săn chắc, đàn hồi tốt và tham gia vào quá trình tái tạo collagen, làm giảm tình trạng chảy xệ của vòng 1. Các thực phẩm giàu protein bao gồm cá, thịt, trứng, sữa, lạc, khoai tây, rau bina, rau diếp…

Trên đây, chúng ta đã học được những bài tập giúp tăng vòng 1 an toàn và hiệu quả. Bạn hãy kiên trì thực hiện kết hợp chế độ ăn uống khoa học đầy đủ chất để sớm có được đôi bồng đảo như ý nhé. Chúc bạn sớm thực hiện thành công!

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top