Bài viết mới nhất

Thực hiện bài tập lên xà đơn

Thực hiện những bài tập này nam giới cải thiện chiều cao

Bạn có tin mặc dù bạn đã hết tuổi để phát triển vẫn có thể tiếp tục cải thiện chiều cao không? Thực hiện nhưng bài tập dành cho nam giới sau đây một cách bền bỉ bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng ngạc nhiên đấy!

Bài tập lên xà đơn

Bài tập này hết sức đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn chỉ cần một thanh xà ngang cứng có chiều cao ít nhất là 1,8 – 2m và để sao cho khoảng cách giữa bàn chân tới sàn nhà ít nhất là 10 – 15cm.

Thực hiện bài tập lên xà đơn
Thực hiện bài tập lên xà đơn

Hướng dẫn cách thực hiện: Bạn lên xà, giữ cánh tay, vai và hông ở trạng thái thoải mái nhất. Khi đu xà, phải nhớ căng người giữ tư thế như vậy cho đến khi bạn không thể chịu đựng nữa, khi nghỉ hạ người xuống sàn nhà từ từ, mũi chân chạm đất nhẹ nhàng và bạn sẽ ngạc nhiên thời gian đu xà của bạn sẽ tăng lên theo số lần bạn lên xà đấy.

Bạn cần kiên trì thực hiện 3 lần/tuần để đạt được kết quả tốt nhất.

Bơi lội

Thường xuyên bơi lội sẽ giúp cơ thể phát triển chiều cao. Bạn có thể thực hiện các cách bơi khác nhau theo sở thích của bạn như bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch và bơi sải. Mỗi kiểu bởi đều có thể động đến toàn bộ cơ thể nhưng mỗi kiểu sẽ có tỷ lệ tác động lên từng nhóm cơ khác nhau.

Trong đó bơi sải là kiểu bơi tác dụng tích cực nhất lên chiều cao của người tập bơi vì nó đòi hỏi hai chân phải co duỗi liên tục cộng với độ rướn người về trước. Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tập luyện bơi lội thường xuyên.

                    >>>>> Xem thêm: 5 bài tập thể dục giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bài tập rắn hổ mang

Tính chất của bài tập này nhằm giúp kéo dài cột sống và tăng sự dẻo dai linh hoạt cho cơ thể. Đặc biệt, bài tập rắn hổ mang sẽ giúp các sụn giữa các đốt sống phát triển và làm tăng chiều cao của bạn.

Thực hiện bài tập rắn hổ mang
Thực hiện bài tập rắn hổ mang

Hướng dẫn cách thực hiện: Bạn ở tư thế nằm úp mặt xuống sàn nhà, lòng bàn tay úp xuống, cánh tay để dưới vai và vuông góc với sàn.

Hít vào, dùng lực cánh tay nâng người lên khỏi sàn, uốn cong lưng về sau càng nhiều càng tốt, mắt hướng lên trần nhà. Giữ tư thế này tại đây hít thở đều. Bạn thực hiện liên tục tư thế như vậy cho đến khi cơ thể ra mồ hôi và không còn chịu đựng được nữa.

Tập tạ với chân

Bài tập tập tạ chân
Bài tập tập tạ chân

Với bài tập này việc thực hiện khá là đơn giản, chúng có thể giúp kéo dài chân bằng việc kéo dài sụn ở đầu gối nhờ đó chiều cao của bạn lâu dần sẽ được cải thiện.

Tuy nhiên, bạn không nên tập luyện quá lâu vì chúng có thể khiến bạn dễ bị tổn thương cơ và các khớp chân. Bạn chỉ nên thực hiện trong khoảng thời gian 10 – 15 phút một lần tập để đảm bảo an toàn cho các cơ và nên tập từ 3- 4 lần mỗi tuần.

        >>>>> Xem thêm: Bạn muốn sở hữu thân hình hoàn hảo đừng bỏ qua những bài tập này

Hướng dẫn cách thực hiện: Bạn ngồi trên một chiếc ghế cao và buộc tạ vào mắt cá chân, nên bắt đầu với tạ có trọng lượng nhỏ và dần dần tăng lên trong các lần tập sau. Dùng chân kéo căng hết sức với trọng lượng của tạ. Thực hiện cả hai chân như vậy trong khoảng 10 đến 15 phút.

Sau khi hoàn thành bài tập, hãy thảo tạ ra và đá chân ra phía trước nhẹ nhàng từ 5 – 10 lần, sau đó là 5 – 10 lần tiếp theo là đá mạnh hơn. Thực hiện bài tập chỉ 3 lần/tuần sẽ mang lại hiệu quả đáng kể không ngờ cho bạn.

Trên đây là những bài tập đơn giản những hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao cho bạn ngay cả khi bạn đã hết tuổi để phát triển. Chúc bạn thực hiện thành công!

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top