Bài viết mới nhất

Xác định các bài tập cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà phù hợp

Mẹo cardio giảm cân thành công với máy chạy bộ tại nhà

Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiện nay trong đó cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả cao và tiện lợi. Nhưng không phải ai cũng thành công với phương pháp này bởi gặp phải một số sai lầm trong cách tập luyện. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lỗi cần tránh và các tuyệt chiêu bạn nên áp dụng để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất với máy chạy bộ tại nhà nhé.

Xác định các bài tập giảm cân phù hợp

Xác định các bài tập cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà phù hợp
Xác định các bài tập cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà phù hợp

Người tập cardio giảm cân thường quá chú trọng đến bài tập cardio mà bỏ bê các bài tập khác. Vì vậy, sau nhiều ngày tập đi tập lại một bài dẫn đến cảm giác chán nản, thiếu động lực luyện tập và hiệu quả cũng giảm đi.

Sau một thời gian tập luyện, cơ thể bạn đã thích nghi với mức tập luyện đó. Nếu muốn giảm nhiều calo hơn, bạn cần gia tăng cường độ cũng như các bài tập khác nhau để vượt mức năng lượng cũ. Từ đó cơ thể mới đốt cháy được nhiều calo hơn.

Các bài tập linh hoạt cũng giúp cơ thể dẻo dai và sức bền tốt hơn. Cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà một khi được phối hợp nhiều bài tập sẽ đem lại hiệu quả cao bất ngờ.

Cường độ tập cardio thích hợp

Cường độ tập chắc chắn là một trong những điều cần lưu tâm nhất khi tập cardio giảm cân tại nhà với máy chạy bộ. Cường độ quá thấp hay quá cao điều mang lại hiệu quả kém.

Vì cơ địa và sức khỏe của mỗi người khác nhau nên cường độ tập cũng mỗi người một khác. Vì vậy, không có một tiêu chuẩn cụ thể nào cho chỉ số này. Bạn không nên lấy chỉ tiêu của người khác áp đặt lên mình mà chỉ nên tham khảo thôi. Quan trọng là giảm cân và cải thiện sức khỏe với chế độ tập đều đặn và ổn định.

>>>> Xem thêm những bài viết hay mới: Các bài tập tại nhà với máy tập cơ bụng đa năng

Quan sát các thay đổi của cơ thể trong khi luyện tập

Quan sát thay đổi của cơ thể khi tập cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà
Quan sát thay đổi của cơ thể khi tập cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà

Sai lầm mắc phải của nhiều người là chỉ chú trọng giảm cân mà không lắng nghe cơ thể mình trong quá trình luyện tập. Cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà hiệu quả nhất khi phù hợp với sức khỏe và cơ địa từng người. Khi tập, bạn cần quan sát và lắng nghe cơ thể thay đổi như thế nào.

Tập luyện vừa sức mình là yếu tố rất quan trọng thay vì nỗ lực quá sức để đạt đến con số mong muốn. Mỗi người có sức bền khác nhau nên bạn đừng lấy kết quả của người khác đạt được áp lên bản thân mình. Đặt ra mục tiêu vừa sức và kiên trì tập luyện là bí quyết thành công lâu bền nhất.

Tập đan xen các bài tập rèn luyện sức khỏe và giảm cân

Hầu hết người tập cardio với máy chạy bộ điện đều muốn giảm cân nhanh thật nhanh. Vì vậy bài tập thường thấy chỉ là chạy, chạy và chạy thôi. Nhưng cách tốt nhất là nên chạy đan xen với các bài tập rèn luyện sức khỏe. Vì khi rèn luyện sức khỏe, sức bền của cơ thể sẽ tăng lên. Khi sức bền tăng sẽ hỗ trợ cho quá trình chạy trên máy.

Các bài tập rèn luyện sức bền nhẹ nhàng hơn chạy nhưng kéo giãn thời gian để cơ thể thích nghi và nâng dần sức chịu đựng. Với cardio giảm cân với máy chạy bộ tại nhà thì rèn luyện sức bền rất quan trọng. Tập như vậy không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả  để có một thân hình săn chắc, cân đối, hấp dẫn mà còn đem lại sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi trẻ, sảng khoái.

Dưới đây Thể Thao Minh Phú cung cấp cho bạn địa để liên hệ mua dụng cụ tập thể thao

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top