Bài viết mới nhất

máy chạy bộ cũ

Tại sao không nên dùng máy chạy bộ cũ

Máy chạy bộ thanh lý là loại máy chạy bộ đã qua sử dụng và được bán lại từ những chủ sở hữu trước. Máy chạy bộ thanh lý đa phần đã không còn bảo hành và chất lượng đã bị suy giảm xuống rất nhiều. Tuy nhiên, đối với những chủ sở hữu thanh lý máy chạy bộ từ sớm thì cũng có khả năng chúng ta sẽ có được những sản phẩm tốt. Dù là sử dụng máy chạy bộ thanh lý cũng có hai mặt của nó. Vậy chúng ta tại sao không nên dùng máy chạy bộ cũ? Đọc bài viết sau là bạn chỉ muốn mua sản phẩm mới và chính hãng.

Việc sử dụng máy chạy bộ thanh lý, những thiết bị đã quan sử dụng khiến chúng ta gặp rất nhiều rủi ro về chất lượng của sản phẩm. Mặc dù biết tại Việt Nam mức thu nhập trung bình còn thấp và việc sử dụng đồ cũ khá phổ biến tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết liệu bạn có chấp nhận được những rủi ro dưới đây cho một chi phí rẻ hơn không nhé.

Máy chạy bộ cũ

1. Động cơ máy chạy bộ thanh lý hiệu quả thấp

Máy chạy bộ thanh lý hầu hết có tới 80% là những thiết bị đã quá hạn bảo hành và chất liệu sẽ sụt giảm một cách nhanh chóng. Việc quá hạn bảo hành và không được bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng động cơ khô dầu và hoạt động kém chất lượng.

Không chỉ vậy mà các động cơ máy chạy bộ khi đã qua sửu dụng đều xuống cấp nhanh chóng và việc sử dụng một chiếc máy chạy bộ có bộ phận cốt lõi kém sẽ không chỉ tốn kém chi phí sữa chữa của các bạn mà còn ảnh hưởng tới quá trình luyện tập của bạn, chứ chưa nói đến những ảnh hưởng về tai nạn chấn thương trong tập luyện mà nguyên do hoàn toàn là vì chiếc máy chạy bộ thanh lý.

                             >>>> Xem thêm: 20 mẫu máy chạy bộ điện giá rẻ tại Thể Thao Minh Phú

2. Thảm chạy có thể bị mòn

Đối với các thiết bị chạy bộ cũ, thông thường thảm chạy sẽ bị mòn đi và việc tân trang lại cho chiếc máy chạy bộ là cần thiết. Đó là bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nho nhỏ để trang bị lại cho thảm máy chạy bộ.

Chưa kể, đồ thay đã không còn chất lượng như đồ mới của nhà sản xuất và tất nhiên là chất lượng thảm mới sẽ không thể tốt bằng chất lượng thảm ban đầu mà nhà sản xuất trang bị cho chúng ta.

máy chạy bộ cũ

3. Khung máy bị tét gỉ

Việc trải qua quá trình sử dụng đã lâu thì việc thiết kế, vẻ đẹp của chiếc máy chạy bộ đã không còn điển hình như việc các bộ phận của máy chạy bộ bị gỉ, bị đổi màu. Thẩm mỹ của khung máy sẽ không còn và việc các khung máy không hoạt động ăn khớp với nhau là điều tất yếu.

                  >>>>> Xem thêm: Nhận biết dấu hiệu máy chạy bộ sắp hỏng

4. Nguồn điện chập chờn

Việc thanh lý đồ dùng chắc chắn phải có lý do gì đó, bạn có lo sợ máy chạy bô của bạn mua về không có nguồn điện ổn định không? Nguồn điện là phần cực kỳ quan trọng của máy chạy bộ và bạn không thể sử dụng nếu như nguồn điện chập chờn hay bị hỏng. Không cẩn thận, máy chạy bộ còn gây ảnh hưởng tới mạng lưới điện trong nhà. Để yên tâm thì hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mua chúng về nhé.

Nếu bạn cảm thấy bạn không thể chịu được những rủi ro trên thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về những sản phẩm rẻ và chất lượng chỉ nhỉnh hơn một chút thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

No Tags

Relatest posts

Nỗi khổ của người mắc bệnh trĩ
Keith thời điểm hiện tại
Tăng cường tập luyện thể dục để hạn chế nguy cơ đột qụy
Động tác tập cơ mông
Thực hiện bài tập chống đẩy giảm cân
Bài tập plank giúp vòng 1 căng tròn

Viết bình luận

Top